[Toyota Long Biên] Mua xe Toyota Tháng Ngâu- Giảm giá cực sâu – Toyota Long Biên

[Toyota Long Biên] Mua xe Toyota Tháng Ngâu- Giảm giá cực sâu

Trong “Tháng cô hồn- Tháng Ngâu”, Dân gian quan niệm đây là tháng ma quỷ, đặc biệt là ngày rằm tháng bảy – ngày “xá tội vong nhân” – Ngày Diêm Vương mở cửa Quỷ Môn Quan để ma quỷ được tự do trở về. Vì vậy, đây cũng là ngày “âm khí xung thiên”.

Toyota Yaris – Nhập Khẩu Nguyên Chiếc Tại Thái Lan- Gía Niêm Yết 650 triệu


Do đó mà nhiều sự việc, kế hoạch quan trọng của đời người đều phải tránh. Dân gian vẫn quan niệm, các vong hồn khi được thả ra sẽ quấy phá các công việc của con người, theo đó, nếu làm những việc lớn như động thổ xây nhà, mua xe… đều phải kiêng kỵ. Nếu thực hiện sẽ không được hanh thông và gặp phải nhiều rủi ro.

Chính vì vậy mà có nên quyết định mua xe trong “Tháng 7 âm lịch- Tháng Cô Hồn- Tháng Ngâu” hay không vẫn là câu hỏi mà khiến nhiều người băn khoăn. Bởi mua một chiếc xe ô tô  Toyota là khối tài sản lớn nên việc mua xe là chuyện trọng đại do vậy việc người mua chọn ngày tốt tháng tốt đưa xe về cũng là điều hết sức bình thường. Cũng chính điều đó mà nhiều người rất băn khoăn khi mua xe vào tháng 7 âm lịch.

Tuy nhiên, trên thực tế việc kiêng cữ một cách tuyệt đối và tiêu cực lại phản khoa học. Theo Thượng tọa Thích Thanh Duệ, Phó Trưởng ban Nghi lễ Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam: “Dân gian quan niệm tháng Bảy là tháng ma quỷ hành hoành khắp nơi nên làm việc gì cũng không tốt.

Và Phật giáo hoàn toàn không có quan niệm này cũng như quan niệm về ngày tháng tốt, xấu. Nếu tâm sáng thì ngày nào cũng là ngày tốt. Kiêng kỵ là phản khoa học”.

Do đó, tháng 7 không phải là tháng kiêng kỵ cho công việc và sự thành công hay thất bại chính là phụ thuộc vào chúng ta. Đôi khi, chính những kiêng kỵ này lại tạo cơ hội cho những người biết nắm bắt thời cơ và tận dụng thời gian.

Một lý giải khác cho rằng, những điều kiêng kỵ trên là theo thói quen từ xa xưa. Lý do là nước ta có khí hậu nhiệt đới, tháng Bảy âm lịch là mùa mưa ngâu, những việc như động thổ đào móng hay đổ mái khi gặp mưa xuống sẽ rất vất vả.

Thậm chí có rất nhiều ý kiến cho rằng, đây là thời điểm tốt để mua sắm xe ôtô vì có rất nhiều hãng xe đang giảm giá nhằm kích cầu. Đây thậm chí là cơ hội vàng để mua xe.

Hơn nữa mua xe Toyota Long Biên trong tháng Bảy khách hàng có nhiều cơ hội về lựa chọn về xe, về giá bởi thời điểm này các hãng xe đều áp dụng các chương trình khuyến mại hấp dẫn.

Toyota Avanza- Khuyến mại cực sâu tháng ngâu- 096.1814.836

Và quan trọng hơn đó là người mua xe không phải chịu áp lực về lượng cầu tăng về cuối năm của đại bộ phận khách hàng.

Có thể thấy, những điều nên làm và cần kiêng trị trong tháng cô hồn đều là những tín ngưỡng dân gian mà không ai hay một ngành khoa học nào có thể kiểm chứng đúng sai.

Tuy nhiên, việc kiêng kỵ này cũng chỉ mang tính chất tương đối. Nếu tin vào những điều không căn cứ, dựa trên sự hiểu biết của chính mình thì rất dễ rơi vào niềm mê tín tiêu cực.

Toyota Corolla Altis 1.8G- Giá niêm yết 791 tr

LÝ DO VÌ SAO HƠN 85% KHÁCH HÀNG VẪN MUỐN LẤY XE TRONG THÁNG 7 NGÂU:

– Đơn giản họ luôn là người thông thái nhất và suy nghĩ của họ khác hẳn với suy nghĩ số đông.

– Khách hàng được mua xe với giá ưu đãi nhất (Giá tại thời điểm này đại lý Toyota Long Biên sẽ giảm từ 10-30 triệu so với thời điểm qua tháng 7 Ngâu)

– Khách hàng được phục vụ tốt nhất bởi vì người bán hàng- [096.1814.836] sẽ dành toàn bộ thời gian để phục vụ họ.

– Ngân hàng nhận hồ sơ và giải ngân nhanh hơn mà không phải mất thêm chi phí nào cả.

– Thời gian đăng ký, đăng kiểm hoàn thiện xe sẽ gói gọn trong 1 ngày( Nếu may mắn khách hàng có thể có cả biển đẹp nữa).

– Và hơn thế nữa khách hàng không phải chờ đợi xe về vì các đại lý đều có sẵn xe để phục vụ quý khách hàng.

– Ngoài ra quý khách hàng cũng có thể đặt xe trong tháng 7 Ngâu, qua 16/7 âm hoặc sang đầu tháng 8 âm nhận xe để nhận được hỗ trợ Tốt Nhất.

Còn bạn thì sao???

Hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi để nhận được những phần quà hấp dẫn!

                  Để được tư vấn và có giá tốt nhất, Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp

 Toyota Long Biên

 096 1814 836-  Đỗ Cường

(Quý khách bấm vào số sẽ tự tạo cuộc gọi trên điện thoại)

Toyota Long Biên xin chân thành cảm ơn sự yêu mến và ủng hộ của Quý khách hàng.

Trân trọng kính chào.

Leave Comments

Scroll
0961814836
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes